Máy CNC mini 9015-4 đầu giá rẻ, năng suất cao


Máy CNC mini là chiếc máy đang được nhiều cơ sở vừa và nhỏ khi chưa đủ điều kiện hoặc diện tích sử dụng không cho phép lựa chọn. Máy cnc mini 9015-4 là chiếc máy đang được lựa chọn nhiều tại Đông Phương Hà Nội, bởi chiếc máy chức năng làm việc không hề thua kém các dòng máy khổ lớn.
Nếu bạn cũng đang cần mua một chiếc máy cnc mini, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc máy này nhé.
Đông Phương Hà Nội là địa chỉ cung cấp máy cnc mini uy tín
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất máy cnc chất lượng tại Việt Nam. Đã và đang được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, là đơn vị sản xuất, nên công ty có rất nhiều khổ máy đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
Máy CNC mini 9015-4 đầu đục là chiếc máy có chức năng làm việc không khác gì những khổ máy lớn, chỉ có điều thu nhỏ diện tích mặt bàn làm việc. Với 4 đầu đục, bạn có thể gia công đồng thời 4 sản phẩm cùng lúc có kích thước 20 cm. Còn nếu gia công một bức tranh cỡ vừa với kích thước dài 1500mm, rộng 850mm. Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy cnc mini 9015-4 đầu tại đây: http://windcam.vn/may-khac-go-cnc-mini


Thời gian bảo hành máy tới 3 năm ngoài ra với chế độ, dịch vụ sau bán tốt nhất dành cho khách hàng khi tin tưởng Đông Phương. Bạn sẽ được học chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, đặc biệt là không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia.
Cần tư vấn hãy liên hệ tới Đông Phương Hà Nội qua số hotline: 0386 898 899 - Ms.Ngọc Ánh (nhân viên tư vấn bán hàng)
Email: windcamkd08@gmail.com
Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
Chi nhánh Đồng Nai: 171/3A - Kp8B - P.Tân Biên - TP.Biên Hòa - Đồng Nai

Người đăng: Đào Nguyên Khánh

Chọn khu vực