Nên mua máy khắc gỗ ở đâu tốt tại Quảng Ngãi, Quảng TrịBạn hoàn toàn có thể gia công, nhân bản nhiều sản phẩm để tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí sản xuất. Một giải pháp tối ưu tạo ra nhiều sản phẩm trong cùng một thời gian mà tiết kiệm chi phí sản xuất với dòng máy khắc gỗ Đông Phương.

Ưu điểm nổi bật của máy khắc gỗ Đông Phương

  • Máy khắc gỗ là dòng máy CNC có tính tự động hóa cao. Người dùng chỉ cần lập trình theo 1 cách thức chuẩn sau đó máy cnc chạy theo chương trình đó với file đã được thiết kế. Sau khi hoàn thành chương trình chạy, máy sẽ tự động dừng lại và thu sản phẩm cuối cùng. Người dùng không cần mất thời gian chờ đợi và lại rất năng suất.
  • Máy khắc gỗ hỗ trợ đắc lực cho các hộ sản xuất đồ gỗ nội thất: giường, tủ, bàn ghế, cửa, đồ trang trí, đồ thờ, tranh treo tường gỗ, tượng phật, trụ cầu thang, lục bình, bàn ghế tân cổ điển,…
  • Tùy theo sự phức tạp của sản phẩm và chất lượng file mẫu mà độ hoàn thiện của sản phẩm sau khi gia công có thể đạt được là khác nhau, trung bình đạt khoảng 70% đến 90% so với sản phẩm hoàn thiện.
    Hiện nay, Đông Phương có 2 dòng máy khắc gỗ chính:
Dòng thứ nhất: 
Đây là dòng máy khắc gỗ 3D chuyên làm những sản phẩm phẳng như: bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ,..

Dòng máy thứ hai:
Đây là dòng máy khắc gỗ 4D chuyên làm những sản phẩm cần sự xoay đa chiều như: lục bình, tượng công giáo, tượng phật, chân ghế tân cổ điển, trụ cầu thang,…

Xem thêm thông tin máy khắc gỗ 3d: http://windcam.vn/may-cnc

Tại Quảng Ngãi, Quảng Trị hay khu vực miền trung thì nên mua máy ở đâu tốt nhất?
Hãy đến ngay trụ sở chính của Đông Phương tại khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên để xem trực tiếp máy và kiểm tra linh kiện máy. 
Đông Phương có hệ thống bảo hành di động trên toàn quốc nên vấn đề bảo hành của máy đảm bảo sẽ diễn ra nhanh chóng và kịp thời nhất.
Ngoài ra, khi mua máy khách hàng được đào tạo công nghệ hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ vẽ mẫu trọn đời.
Mọi cam kết của Đông Phương đều có căn cứ và đưa vào trong các điều khoản hợp đồng pháp lý giữa 2 bên.
Khách hàng cần tìm hiểu về máy cũng như giải đáp những băn khoăn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay theo SĐT: 0396 883 888 – 0386 898 899 Ms. Hường 
Người đăng: Đào Nguyên Khánh

Chọn khu vực