Xưởng dù cầm tay giá rẻ Tp.HCM


Việt Nam là một trong những nước thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới với 2 mùa mưa và nắng. Hiện nay địa cầu đang nóng dần lên, dẫn đến mùa nắng càng oi bứt, nắng nóng chứa nhiều tia phóng xạ ảnh hưởng nặng tới làn da. Ô dù cầm tay có thể sử dụng quanh năm, vào mùa nắng giúp bạn che nắng vào mùa mưa bạn có thể tự tin sải bước dưới mưa mà vẫn tôn lên vẽ đẹp rạng ngời của người sử dụng.


Ô dù cầm tay là vật dụng phổ biến không chỉ sử dụng tại văn phòng, mà hầu hết gia đình nào cũng có. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn việc in logo lên ô dù để làm quà tặng quảng cáo bởi đây là vật dụng tiện lợi mà mọi người đều cần đến. Chắc chắn sẽ thật tuyệt vời khi tên, hình ảnh, logo và những thông tin liên quan đến công ty, doanh nghiệp được nhiều người biết đến khi những chiếc ô dù đó được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.


Bên dưới đây, là những gợi ý giúp bạn lựa chọn dù cầm tay chất lượng từ khung kèo đến vải dù. Bạn có thể tham khảo để có được “quà tặng dù cầm tay”phù hợp chương trình nhất nhé. Giá thì rẻ mấy cũng có nhưng khi lựa chọn mẫu mã và chất lượng sản phẩm, tùy theo đối tượng khách hàng và chương trình công ty đang thực hiện sẽ có những sản phẩm phù hợp với bạn.


Hiện nay công ty mình cung cấp dù có 4 loại khung kèo chính :


- R 60 : khung kèo sắt và khung kèo gỗ

- R 70 : khung kèo sắt và khung kèo nhôm

- R 75 : khung kèo sắt và khung kèo poly

- R 55 ( dù gấp 3) : khung kèo sắt


Khung kèo bằng sắt tuy cứng cáp và cầm chắc tay nhưng lại khá nặng, nhất là đối với người nữ, dễ rỉ sét, sức dẻo kém, nhưng khung kèo làm bằng nhựa dẻo poly lại nhẹ nhàng, bền đẹp.


Liên Hệ Đặt Hàng :

Hồ Thị Kim Chi - Sales Admin

Đt : (08) 2211 6813 DĐ : 0909 05 3921

Skype : chi.ho79

Mail : chiho.thanhduc@gmail.com

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH XNK THÀNH ĐỨC

Đ/C: 349/127 Lê Đại Hành, P.13, Q.11, TP.HCM

ĐT: (08) 35073263 Fax: (08) 62643618

Web:www.quatangthanhduc.vn

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]