Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Nội thất ÔtôĐánh giá về dòng xe Mercedes-Benz S-Class

Ngày đăng: 05/07/2018    Khu vực: Hà Nội    Lượt xem: 6.872
Đánh giá xe hơi của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần biết trước khi đến đại lý. Chúng tôi kết hợp ý kiến ​​của báo chí ô tô với dữ liệu định lượng như kết quả kiểm tra va chạm và xếp hạng độ tin cậy để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh về mọi phương tiện chúng tôi xếp hạng. Tổng quan này sử dụng nghiên cứu và dữ liệu từ mọi năm của thế hệ hiện tại, kéo dài từ năm 2014 đến năm 2018.

Tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi
Ô tô tốt nhất của Mỹ đã được xếp hạng từ năm 2007 và nhóm của chúng tôi đã có hơn 75 năm kinh nghiệm kết hợp trong ngành công nghiệp ô tô. Đánh giá xe hơi của chúng tôi là khách quan. Để giữ chúng theo cách đó, nhân viên biên tập của chúng tôi không chấp nhận quà tặng hoặc chuyến đi đắt tiền từ các nhà sản xuất ô tô và bên thứ ba xử lý tất cả quảng cáo trên trang web của chúng tôi.
Bao nhiêu chi phí Mercedes-Benz S-Class?
Mercedes-Benz S-Class đắt tiền ngay cả với tiêu chuẩn siêu xe sang trọng. Giá cơ sở của nó chỉ dưới 90.000 đô la, cao hơn hàng nghìn so với giá khởi điểm của hầu hết các đối thủ. Con số đó có thể tăng vọt nếu bạn muốn có các chi tiết cao hơn và / hoặc các tính năng tùy chọn. Mỗi lần cắt trên cơ sở bắt đầu từ khoảng 100.000 đô la trở lên (một số là hơn 200.000 đô la) và hầu hết các trang trí có giá trị vài nghìn đô la tùy chọn mà bạn có thể thêm.

Hãy xem Chương trình giá tốt nhất của chúng tôi ở Hoa Kỳ để tiết kiệm lớn tại đại lý Mercedes-Benz tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy ưu đãi nhà sản xuất tuyệt vời trên trang giao dịch Mercedes-Benz của chúng tôi.

Mercedes-Benz S-Class so với cuộc thi
Đó là tốt hơn: Mercedes-Benz S-Class hoặc BMW 7 Series?
Giá khởi điểm của BMW 7 Series thấp hơn vài nghìn đô la so với S-Class, nhưng BMW cũng không hoàn toàn tuyệt vời. Mercedes có một cabin đẹp hơn, nhiều tính năng hơn, và một chuyến đi thoải mái hơn. Không ai trong số này là một knock chống lại BMW, như S-Class có cùng một lợi thế hơn gần như mọi đối thủ cạnh tranh khác. Vào cuối ngày, trận đấu này đi xuống cho dù bạn sẵn sàng hy sinh một số sự sang trọng để tiết kiệm một số tiền.

Đó là tốt hơn: Mercedes-Benz S-Class hoặc Audi A8?
Audi A8 có thể không phù hợp với sự lãng phí nội thất của S-Class, nhưng hai chiếc này đều ở vị trí ngang bằng về hiệu suất. A8 cảm thấy nhanh nhẹn, mang lại một chuyến đi đệm, và cung cấp các tùy chọn động cơ mạnh mẽ, bao gồm một mô hình hiệu suất cao có thể treo với các bánh xe Mercedes-AMG. Những đối thủ Đức có danh sách tính năng tiêu chuẩn tương tự, nhưng S-Class cung cấp một mức độ sang trọng của Audi không thể tiếp cận. So sánh này tóm tắt cho dù bạn sẵn sàng trả thêm tiền cho mức độ sang trọng cao hơn của Mercedes.
Người đăng: cayanqua     Email: sphamtuananh@gmail.com     Mobile:

Tin liên quanMột số tin Nội thất Ôtô mới