Tim mở đại lý sơn epoxy cadin cao cấp - Giá ưu đãi


HỢP THÀNH PHÁT ( htpmart.vn ) – TÌM MỞ ĐẠI LÝ SƠ CADIN CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TỪ NHÀ MÁY.

Công ty Hợp Thành Phát là nơi sản xuất đầu tiên trong nước  về dòng Sơn Cadin. Công ty chúng tôi đang tìm và mở đại lý sơn epoxy cadin phân phối độc quyền trên các tỉnh thành từ nam ra bắc, và các tỉnh lân cận phía nam.....

Dòng sơn Cadin với kết cấu 2 thành phần giúp bề mặt thi công đạt chất lượng cao. Với xuất xứ là sản phẩm sơn nội địa nhưng Sơn Cadin tỏ ra không hề kém cạnh với các sản phẩm quốc tế.

Nhiều năm liền dòng Sơn Cadin đã đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, chiếm được tình cảm và niềm tin của người tiêu dung.

Sơn Cadin lien tục phát triển nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thi công dân dụng. Trong đó nổi bật là dòng Sơn Epoxy Cadin.


SƠN EPOXY CADIN LÀ GÌ?

Sơn Epoxy Cadin là hệ sơn phủ hai thành phần nhựa Epoxy resin kết hơp với đóng rắn Polyamide và các thành phần phụ gia khác. Với các thành phần đặc biệt trên sơn có tác dụng trang trí, bảo vệ bề mặt kim loại, bê tông chống hóa chất ăn mòn,khả năng chống thấm cao đảm bảo độ bền với nước.Thời gian phai màu lâu hơn các loại sơn bình thường.

Sơn Epoxy Cadin là dòng sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp. Là dòng sản phẩm có giá thành phù hợp phân khúc, đỡ tốn kém.

Sản phẩm được dung để bảo vệ bề mặt thi công, chống ăn mòn cho nhiều công trình khác nhau như là nhà xưởng, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi….


CÁC DÒNG SƠN EPOXY CADIN CAO CẤP, CHÍNH HÃNG???

Gia ưu đãi, sản phẩm chính hang, chất lượng, màu sắc đa dạng và phong phú. Một số sản phẩm Sơn Epoxy Cadin nổi bật:

-      Sơn lót epoxy Cadin: có khă năng bám dính tốt, có khả năng kháng được môi trường hóa tính và chống được khí hậu khắc nghiệt.

-      Sơn tự trải phẳng epoxy Cadin: tạo nên lớp sơn dộ bền lâu, rắn chắc, khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt là tạo bề mặt sang bóng tăng tính thẩm mỹ cao.

-      Sơn phủ epoxy Cadin: khả năng kháng dung môi và hóa chất vượt trội, tính kết dính tốt, chịu được ma sát chống rỉ sét và độ dai bền lâu, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh, lớp sơn phủ cho bề mặt sáng bóng.

 

CÔNG TY CPĐT HỢP THÀNH PHÁT

82 Cộng Hòa – Phường 4 – Q.Tân Bình – Tp.HCM

Hotline: 0931.79.89.55 Ms.Lan

Email: seo01@sieuthison.vn