Cập nhật khi nào cần thay pin cho iPhone và thay pin ở đâu


Đối với iPhone, pin sẽ được gắn liền với máy và bạn không thể tháo rời pin ra để kiểm tra. Do đó, để kiểm tra chất lượng pin của iPhone, bạn cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng hoặc theo dõi sát sao dung lượng pin trong một thời gian cố định.

Do thói quen sử dụng điện thoại không đúng kèm theo thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến pin iPhone bị chai. Để có thể kéo dài thời gian sử dụng cho máy, bắt buộc chúng ta phải tiến hành thay pin iPhone. Nhưng khi nào mới thực sự cần thay pin cho iPhone và thay pin iPhone chính hãng ở đâu vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Khi nào cần thay pin cho iPhone?

Ai cũng biết rằng, pin iPhone sẽ bị giảm dần thời gian sử dụng khi chúng bị chai. Tuy nhiên, chỉ khi mức độ chai pin từ 30% trở lên thì chúng ta mới nên tiến hành thay thế pin cho iPhone.

>>Tham khảo: thay pin iphone chính hãng viettopcare.vn.Theo đó, có những dấu hiệu chứng tỏ iPhone của bạn đã cần phải thay pin như sau:

+ Dù cho sạc đầy 100% thì điện thoại của bạn cũng chỉ dùng liên tục được từ 2 – 4 tiếng hoặc chỉ dùng để nghe gọi, lâu lâu lướt web nhưng chỉ được 1 ngày.

+ Thời gian sạc từ 0% - 100% chỉ khoảng 30p – 1 tiếng rưỡi(nếu pin tốt, bạn cần ít nhất 2 tiếng để sạc đầy).

+ Máy còn 20% pin, chỉ sử dụng một lúc, điện thoại đã tự động tắt nguồn.

+ Mặt lưng máy bị gồ lên do pin bị chai, phồng.

Thay pin iPhone chính hãng không chỉ giúp cải thiện thời gian sử dụng, hiệu năng của máy mà nó còn đảm bảo an toàn cho chính bạn, hạn chế các nguy cơ cháy nổ(pin chai nhưng vẫn vừa sạc vừa dùng).

2. Thay pin iPhone chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận thay pin iPhone. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo sử dụng pin chính hãng cả. Nhiều người vì ham lợi nhuận mà sử dụng pin lô không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến chất lượng của máy và sự an toàn của người dùng.

Một địa điểm thay pin iPhone chính hãng mà người dùng tại Hà Nội và Tp.HCM nên lựa chọn chính là trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare.

Pin mà Viettopcare sử dụng để thay thế đều đảm bảo chính hãng nguyên zin hoặc từ các máy iPhone chính hãng khác bị hư phần cứng. Do vậy mà sau khi thay, điện thoại của bạn sẽ có thời gian sử dụng tương tự như khi máy vừa “đập hộp”. Để khách hàng yên tâm hơn Viettopcare sẽ có chế độ bảo hành lâu dài và cam kết chất lượng. Thực tế, qua 6 năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng của Viettopcare. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, trao gửi điện thoại để Viettopcare tiến hàng thay pin iPhone chính hãng, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn.

Người đăng: thao đặng