Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Điện thoại khácCách Mở Khóa SIM PUK Samsung Galaxy S9 S9 Plus G960F G965F Nhanh Chóng

Ngày đăng: 04/12/2018    Khu vực: TPHCM    Lượt xem: 21

Hướng dẫn nhận biết và cách mở khóa sim PUK cho samsung galaxy S9 S9 Plus. Cụ thể những gì bạn cần đang ở ngay bên dưới đấy.

Mo khoa PUK Samsung Galaxy S9
PUK là cái gì?

PUK Là Gì?

Mã PUK là mã bảo vệ sim của điện thoại, áp dụng cho tất cả nhà mạng sử dụng sim số. Mã PUK là một mã gồm 8 chữ số được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Trường hợp bạn bị khóa thì có nhiều nguyên nhân, được mô tả bên dưới. Thông thường thì người dùng cũng ít khi quan tâm đến nó và nhà cung cấp cũng không phổ biến việc này.

Vì Sao Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa PUK?

Người dùng tự khóa

Như đã nói thì mã PUK là mã bảo vệ sim của điện thoại. Tức ở đây người dùng được phép đặt mật mã SIM giúp cho SIM được khóa cố định với điện thoại đó. Khi khởi động lại hay lắp sim khác vào máy sẽ yêu cầu nhập mã PIN cho SIM. Nếu nhập sai quá 3 lần máy sẽ chuyển về dạng khóa PUK.

Nhà mạng cung cấp khóa

Trường hợp này xảy ra với những máy samsung S9 S9 Plus xách tay từ Mỹ Châu Âu Nhật. Chủ yếu tập trung vào các nhà mạng AT&T Docomo và các nhà mạng Châu Âu. Với các máy samsung galaxy S9 S9 Plus có model G960F G965F G960U G965U SC-02K SC-03K. Những máy này khi lắp sim vào sẽ yêu cầu nhập code mở mạng (có 8 số). Nếu lỡ nhập sai quá số lần nhập cho phép (khoảng 10 lần) thì máy sẽ bị khóa PUK. Còn trường hợp không phải máy của nhà mạng kể trên xem ở bài viết này:

http://unlockdienthoai24h.vn/lam-sao-de-unlock-samsung-note-9-khong-hien-bang-nhap-code/

Vậy phải làm sao để lấy được mã PUK đây? Lỡ trót dại rồi?

Cách Unlock Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa PUK

Với những máy ở Việt Nam, nếu SIM bạn có đăng kí chính chủ thì bạn có thể liên hệ lại nhà mạng cung cấp để được hỗ trợ. Nhưng với máy ở nước ngoài thì bạn khó lòng mà sang đó rồi.

Đặc biệt với những máy Samsung S9 S9 Plus khóa PUK do nhập sai mã PIN mở mạng. Thì cần phải đến trung tâm unlock samsung S9 S9 Plus uy tín tại Việt Nam. Hiện được biết có hai trung tâm là Tấn Đào Mobile - HCM và 2C Mobile - Đà Nẵng đang hỗ trợ mở khóa PUK. Điều này cực cực kì thuận tiện khi giá unlock samsung S9 G960F và S9 Plus G965F đưa ra là giá đề xuất từ nhà mạng khóa máy. Khi có được mã PUK bạn cần phải nhập cẩn thận, nếu sai 10 lần là sẽ khóa vĩnh viễn luôn đấy.

Hướng Dẫn Nhập Mã Khóa Mạng Samsung Galaxy S9 S9 Plus

https://youtu.be/N11PY6FW26Q
Người đăng: letylt961     Email: letylt961@gmail.com     Mobile:


Các tin mới trong Điện thoại khác

Xem tất cả tin trong Điện thoại khác