Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Mẹ và BéSỮA MEIJI TỪ 1-3 TUỔI LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA MẸ DÀNH CHO TRẺ NHỎ

Ngày đăng: 05/12/2018    Khu vực: Hà Nội    Lượt xem: 25

Sữa Meiji từ 1-3 tuổi Meiji là thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng sở hữu những sản phẩm dành cho bé luôn được những mẹ lựa tậu và tin tưởng lúc dùng. Sữa Meiji từ 1-3 tuổi là loại sữa Nhật cao cấp, cung ứng hệ dưỡng chất tối ưu để trẻ phát triển cân đối, toàn diện về thể chất và trí tuệ. Là thành tựu của quá trình nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng của trẻ nhỏ trong suốt 30 năm.

Tại sao mẹ luôn tin tưởng sữa Meiji 1-3 tuổi là sự lựa sắm hàng đầu dành cho bé?

Từ 1-3 tuổi là giai đoạn phát triển siêu quan trọng sở hữu bé yêu, bởi lúc này bé bắt đầu hình thành nhận thức sở hữu thế giới kế bên. lúc này, mẹ buộc phải lựa tìm chiếc sữa phân phối nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào để bé phat triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và sức đề kháng.

Sữa Meiji từ 1-3 tuổi với công thức đặc thù, giúp bổ sung đầy đủ những dòng vitamin và khoáng chất sở hữu hàm lượng cân bằng, rẻ cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của trẻ nhỏ.

Sản phẩm chế tạo trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ để bé mang đủ năng lượng cho một ngày dài.

Sữa Meiji từ 1-3 tuổi bổ sung DHA, những vi chất như sắt, kẽm, acid Follic và hệ cân bằng Omega 3 , Omega 6 rất thấp cho sự hình thành tế bào não bộ cũng như năng lực tư duy của bé. Lượng canxi cùng vitamin D hỗ trợ hấp thu canxi giúp bé tăng trưởng chiều cao và mang răng xương chắc khỏe. Fructo-oligosaccha ride với trong sữa từ 1-3 tuổi Meiji là chất xơ hòa tan giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một phương pháp tối ưu, đồng thời cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Đồng thời sản phẩm bổ sung 5 mẫu nucleotides ( acid adenylic, acid cytidylic, acid guanylic, acid inosinic, acid uridylic ) giúp cơ thể tạo kháng thể.

Hương vị thơm ngon, phủ hợp với khẩu vị của bé.

Sản phẩm sữa từ 1-3 tuổi Meiji được dùng bổ sung cộng các bữa ăn hàng ngày của bé, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho bé kế tiếp các hoạt động vui chơi và khám phá.

số đông bé không quen có vị sữa công thức buộc phải mẹ sẽ vất vả hơn khi chăm sóc bé. Tuy nhiên với sữa Meiji từ 1-3 tuổi mẹ sẽ ko phải lo lắng mỗi lúc cho bé uống sữa. Sữa Meiji sở hữu công thức đặc thù được nghiên cứu giúp kỹ lưỡng mang tới cho bé cảm giác thân quen, mang vị sữa nhẹ nhàng, thích hợp mang khẩu vị của những bé.


Người đăng: sakukovietnam     Email: vanhaisk01@gmail.com     Mobile:

Tin liên quanMột số tin Mẹ và Bé mới