Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Điện thoại khácMấu chốt để thắng khi chơi 3 cây

Ngày đăng: 07/12/2018    Khu vực: TPHCM    Lượt xem: 19
Những vòng chơi đầu khi trò 3 cây vừa được mở cuộc hướng dẫn chơi sicbo được nhiều người chơi đánh giá là có vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi vì trong thời gian này, cái mà người chơi quan sát không phải là vận may của mình thế nào, mà chính là tình trạng bài của đối thủ, cũng như cách chơi của họ và việc áp dụng chiến thuật “hù dọa”. Việc mà người chơi 3 cây cần làm trong giai đoạn này, đó là quan sát và tìm hiểu về đối thủ, sau đó, việc áp dụng chiến thuật “hù dọa” của mình mới có thể phát huy tác dụng. Đây chính là giai đoạn người chơi cần “xây dựng hình tượng” cho chính mình, tốt nhất nên để đối thủ ngộ nhận về thói quen và lối chơi bài của bản thân.

Muốn xây dựng được cho mình “hình ảnh như ý” thì trong những ván chơi đầu, nếu điểm số của bản thân không lý tưởng, hãy lựa chọn bỏ bài một cách thông minh. Việc làm này sẽ khiến đối thủ nhầm tưởng rằng bạn không biết cách đánh lừa người khác, cho nên khi bạn gia tăng mức đặt độ, họ sẽ mặc định rằng chắc chắn bạn đang nắm trong tay những quân bài đẹp, do đó tự nhiên sẽ có “đề phòng”, thậm chí sẽ lựa chọn bỏ bài. Bên cạnh đó, những đối thủ này cũng không dám tùy tiện “hù dọa” bạn.

[IMG] 

“Đánh lạc hướng” được đối phương là điều quan trọng giúp người chơi gia tăng cơ hội chiến thắng. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” chắc chắn đúng với những người chơi cờ bạc nói chung và người chơi 3 cây nói riêng. Nếu muốn gia tăng cơ hội chiến thắng, hãy trang bị cho mình những chiến thuật và kĩ năng chơi hữu ích Hướng dẫn cách chơi Super Bull .

Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống mạng Internet, người chơi cờ bạc, cá độ hoàn toàn có thể tham gia vào hình thức chơi trực tuyến. Trong số những trò cờ bạc, 3 cây được coi là một trong những trò được nhiều người chơi yêu thích nhất. Trò này đòi hỏi tính kĩ năng cũng như khả năng “tác chiến tâm lý” của người chơi. Nếu tâm lý người chơi có nhiều dao động, rất dễ gây ra những tổn thất.

Cũng tương tự những trò cờ bạc khác, thắng thua trong trò 3 cây chịu nhiều ảnh hưởng từ yếu tố may rủi.Tuy nhiên, nếu người chơi có được kĩ năng chơi tốt, sẽ có tác dụng bổ trợ cũng như dễ dàng phát huy hiệu quả của yếu tố vận may. Có người cho rằng, thắng thua trong 3 cây phụ thuộc 7 phần vào yếu tố vận may và 3 phần là yếu tố kĩ năng chơi, bản thân người viết bài này tin rằng nhiều người chơi tán thành quan điểm nói trên. Trên thực tế, khi tham gia vào những trò cờ bạc, điều mà người chơi “siêu” quan tâm nhất chính là làm thế nào giảm thiểu mức độ thiệt hại, chứ không phải “phó mặc số phận” cho những may rủi xóc đĩa bịp .

Do đó, bên cạnh việc chờ đợi vận may “gõ cửa”, người chơi cũng cần trang bị cho mình những kĩ năng chơi cần thiết, đơn cử như việc quan sát thế trận cuộc chơi, khả năng của các đối thủ cũng như khả năng điểm số của họ….có như vật mới tránh để bản thân chịu thiệt khi đưa ra những quyết định. Trong trường hợp bản thân đặt độ, mà đối thủ cũng không ngừng theo độ, hoặc gia tăng mức đặt độ, thì nhất định phải lưu ý đến kiểu đối thủ này.
Người đăng: minhle8903     Email: dangkyforum19@gmail.com     Mobile:


Các tin mới trong Điện thoại khác

Xem tất cả tin trong Điện thoại khác