Quán ăn ngon ở Sapa nổi tiếng nhất ở thành phố trong sương


 Thời gian đăng: 24/11/2018 16:34:29 |Chỉ hiện tác giả |Xem từ dưới lên

Sapa có rất nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đến Sapa du lịch.

Quán ăn ngon ở Sapa có rất nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn chắc chắn khiến bạn một lần nếm thửsẽ nhớ mãi không quên. Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp, Sapa còn là chốn thiên đường ẩm thực với những mĩ vị tuyệt hảo.

Đến Sapa, nhấtđịnh bạn phải một lần thử qua những món nướng thơm lừng, bát Thắng Cố nóng hổi,thịt trâu gác bếp cay nồng hay nồi lẩu cá Hồi Sapa hấp dẫn. Người ta vẫn thường bảo nhau rằng, đến Sapa mà chưa thử qua bát Thắng Cố, chưa một lần thưởng thứclẩu cá Hồi Sapa thì coi như chưa đến nơi đây. Cứ tưởng tượng ngồi bên bếp than hồng, nướng những xiên thịt, húp xì xụp từng thìa Thắng Cố hay gắp những miếngcá Hồi đỏ hồng thôi là đã muốn ngay lập tức xách balo và đến mảnh đất gây thương nhớ này rồi.

Những món đặcsản này du khách đều có thể dễ dàng thưởng thức khi đến Sapa. Có rất nhiều quánăn ngon ở Sapa mà du khách có thể thưởng thức.

Nhà hàng italiancorner restaurant là nhà hàng mang phong cách Ý lãng mạn giữa lòng Sapathơ mộng. Không chỉ nổi tiếng với món lẩu cá Hồi đặc sản Sapa, italian corner restaurant còn nổi tiếng với những món ăn nổi tiếng nước Ý như Pizza, Pasta,Burger, Sandwich, những đồ uống thượng hàng hay cafe Sapa nức tiếng. Đặc biệt nhà hàng italian corner restaurant còn có dịch vụ shippizza sapa tiện lợi giúpkhách hàng có thể dễ dàng thưởng thức hương vị thơm ngon của món ăn mà không phải đến tận nhà hàng ngon nhất ở Sapa này.

Nếu muốn được thưởng thức những món ăn đặcsản nổi tiếng nhất Sapa, đừng quên đặt chân tới nhà hàng italian corner restaurant. Chắc chắn hương vị thơm ngon của những món ăn ở đây sẽ làm bạn hài lòng.

NHÀ HÀNG ITALIAN CORNER RESTAURANT

Địa chỉ: 25 Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam

Hotline: 0912 955 933

Email: italiancornersp@gmail.com