Quán ăn ngon ở Sapa nào nhận được review tốt nhất của du khách


Sapa là một địa danh được rất nhiều người lựa chọn để đi du lịch. Sapa nổi tiếng với khung cảnh  vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng. Ngoài khung cảnh đẹp, Sapa còn nổi tiếng với thiên đường ẩm thực hấp dẫn. Với số lượng khách du lịch đặt chân tới Sapa lớn, quán ăn ngon ở Sapa được mở ra ngày càng nhiều.

Italian Corner - quán ăn ngon ở Sapa được nhiều người yêu thích

Sapa có nhiều quán ăn ngon nhưng Italian Corner là quán được nhiều người yêu thích nhất ở Sapa. 

Lấy cảm hứng từ nước Ý lãng mạn với những món ăn đặc biệt, Italian corner restaurant được xây dựng đã mang nước Ý đến gần hơn với du khách tại thành phố xinh đẹp Sapa.

Khi đến quán ngon Sapa - italian corner restaurant, du khách sẽ được thoải mái lựa chọn những món ăn đặc trưng của nước Ý từ Pasta (mỳ Ý) nóng hổi, sandwich tươi mềm, burger kẹp đặc biệt đến những miếng Pizza hương vị hấp dẫn. Tất cả các món ăn ở đây đều được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao về món Ý nên bạn chắc chắn sẽ có những cảm nhận khác biệt so với những quán ăn khác.

Ngoài những món ăn nước Ý,  italian corner restaurant còn vô cùng nổi tiếng với món ăn đặc sản lẩu cá Hồi. Cá Hồi không phải là loài cá quen thuộc đối với người Việt Nam. Tuy nhiên ở Sapa, do điều kiện thời tiết thích hợp, cá Hồi đã sinh trưởng, phát triển vô cùng tốt. Cá Hồi Sapa cũng đặc biệt hơn nhiều so với cá Hồi nhập khẩu. Vị cá Hồi Sapa thơm hơn, thịt cũng đỏ hồng và săn chắc hơn nhiều. Lẩu cá Hồi Sapa chính là đặc sản mà bạn nhất định phải thử. Nhà hàng  italian corner restaurant cũng chính là nhà hàng ngon nhất ở Sapa có món lẩu cá Hồi mang hương vị đặc biệt.

 Nếu đến Sapa, nếu muốn thưởng thức những món ăn hấp dẫn mang hương vị đặc trưng của vùng rừng núi Tây Bắc thì bạn nhất định phải đến nhà hàng Italian Corner Restaurant.

Nếu muốn đặt bàn hay gọi dịch vụ ship pizza Sapa, vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG ITALIAN CORNER RESTAURANT

Địa chỉ: 25 Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam

Hotline: 0912 955 933

Email: italiancornersp@gmail.com