Đặc điểm của sản phẩm in bình đựng nước kim loại là gì


Đặt in bình đựng nước kim loại là một trong những biện pháp quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp, vì sao vậy? hãy tham khảo thông tin sau để tìm câu trả lời nhé!

Đặc điểm của sản phẩm in bình đựng nước kim loại là gì?

in bình đựng nước kim loại là một phương pháp tặng quà khuyến mại rất phổ biến hiện nay bởi đây là vật dụng tiện ích tới cuộc sống của mọi người. Những chiếc bình đựng nước mini luôn hiện hữu ở khắp nơi đâu, trong túi du lịch, ba lô đi học hoặc mang theo đi làm.

Ngoài ra, lợi thế rất lớn của sản phẩm in bình đựng nước kim loại quà tặng này là các thiết kế in logo và slogan lên đó rất dễ gây ấn tượng và thu hút tới mọi người. Đây chính là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp.

binh-dung-nuoc-nhua-kim-loai-thuy-tinh-4 - copy

Bởi vậy mà cho tới nay bình đựng nước vẫn xếp hàng đầu trong danh mục quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị.. của các doanh nghiệp.

Xưởng in bình giữ nhiệt tại Huyện Bình Chánh cho biết, xưởng in bình đựng nước kim loại sẽ sử dụng kim loại an toàn hoặc nhựa trong suốt được làm từ nhựa thực phẩm PP không kim loại nặng, chất độc hại hay BPA…

Ngoài ra, chất liệu nhựa PP từ lâu đã được biết đến là loại chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu nhựa này không tỏa mùi khó chịu, bề mặt mịn màng, không thô ráp như các loại khác. Chống nhiệt và an toàn với nhiệt độ lạnh. Khá dẻo dai và bền, khó trơn trượt và rơi vỡ. Nắp bình được thiết kế xoáy chặt khít khiến cho đồ uống không thể bị rò rỉ hay tràn ra ngoài được.

Đặt In bình giữ nhiệt ở đâu?

binh-dung-nuoc-nhua-kim-loai-thuy-tinh-5

Thật là một điều tuyệt vời nếu như trong chuyến đi Picnic, du lịch cùng mọi người và bạn cầm lên dùng chiếc bình có in hình ảnh của mình hoặc bức ảnh chung cả gia đình hoặc một chiếc bình có những họa tiết ngộ nghĩnh cũng như những câu slogan cá tính. Vậy bạn còn băn khoăn suy nghĩ gì nữa mà hãy thể hiện khả năng của mình chọn ngay một tấm hình đẹp nhất và đến với Quà Tặng Phú Mỹ để chúng tôi sẽ cùng với bạn thực hiện In bình giữ nhiệt chất lượng giá rẻ!

Chúng tôi đảm bảo, sản phẩm In bình giữ nhiệt sẽ có chất lượng in màu, in laser lên bình giữ nhiệt tốt. Chúng tôi nhận trách nhiệm 100% nếu sản phẩm lỗi trong quá trình in ấn. Sản phẩm In bình giữ nhiệt và hoàn thành trong vòng 10 phút đến 15 phút. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi ít phút là bạn sẽ có ngay một sản phẩm vừa ý rồi phải không nào.

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt In bình đựng nước my bootle tại Hồ Chí Minh tại Quà Tặng Phú Mỹ để sở hữu những chiếc bình cực tốt!