Giới thiệu về sản phẩm máy hút bụi Miele C1


khi kể đến việc sắm máy hút bụi, mang thể bạn mang phổ biến lựa mua khác nhau để lựa sắm. Nhưng ở đây Hoàng Liên đang mô tả những trình dọn dẹp với thể hỗ trợ bạn trong rộng rãi phương pháp khác nhau.

máy hút bụi công nghiệp. Ảnh dienmayhoanglien.vn

Chà, tên của chất tẩy rửa là Miele C1 Pure Hút và những phẩm chất mà nó nắm giữ như sau:

· Nhẹ và mạnh mẽ

Máy dọn dẹp Miele Compact C1 được coi là chất tẩy rửa mạnh nhất trong ngành. cộng có điều này, nó cực kỳ nhẹ chỉ 10,3 pounds. Điều này biểu thị rằng nó với thể được mang lên và xuống cầu thang một cách dễ dàng. một trong các khía cạnh đáng lưu ý về chất tẩy rửa là quạt được hoàn hảo hóa tiếng ồn và tính năng im lặng tích ham mê. Điều này ko bao giờ khiến một tiếng ồn khó chịu. bởi thế, bạn mang thể hút bụi mà không làm cho phiền các người đang ngủ và đi lên xuống cầu thang một bí quyết dễ dàng - bí quyết âm và ít trọng lượng khiến việc dọn dẹp của bạn vươn lên là niềm vui.

máy hút bụi công nghiệp tại hà nội Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui.html

· Nút lưng to

Nút quay lại lớn của máy dọn dẹp tạo sự lợi ích cho người mua. Bạn có thể dễ dàng bật máy hoặc tự động tua lại dây bằng phương pháp chỉ nên bật công tắc nằm ở phía sau máy. ko cúi xuống để bật máy, chỉ buộc phải chạm bằng chân và đi!

· Miele VarioClip cho lưu trữ công cụ On Hose

Chất tẩy rửa Miele Compact đi kèm mang VarioClip, có thể độc lập trong tủ quần áo của bạn hoặc được gắn vào vòi. Bây giờ VarioClip này khiến cho gì? Nó cất ba công cụ phụ tùng tiện dụng và bền:

· 1 vòi phun kẽ hở

· Chổi quét bụi và

· Công cụ bọc

Bạn có thể truy cập những công cụ này 1 bí quyết nhanh chóng và khiến sạch rất nhiều thiết bị trong tầm mắt, ngay cả những nơi khó tiếp cận như phía sau ghế sofa hoặc giữa tủ lạnh và tủ.

https://linkhay.com/link/2519652/tron-bo-dung-cu-don-noi-that-o-to-hoang-lien

· Kết nối nhanh

Miele Pure Hút kết nối mang nhau chỉ bằng 1 cú nhấp chuột đơn thuần. đầy đủ các kết nối dễ dàng tháo rời và đặt lại sở hữu nhau. Chỉ yêu cầu 1 cú nhấp chuột và nó là cộng nhau. Từng phần của đũa, tay cầm vòi và dụng cụ sàn được kết nối cứng cáp bởi hệ thống khóa độc đáo của Miele. Mỗi mảnh mang thể dễ dàng phát hành bằng bí quyết ấn chốt.

· Bộ lọc cực kỳ sạch

Sự hiện diện của bộ lọc rất sạch ko khí cũng làm cho nó sạch hơn để lựa mua. Bộ lọc bao gồm này được ngoại hình để sử dụng bình thường trong gia đình. Nó được khiến cho bằng vật liệu đa lớp được tích điện để giữ và giữ các hạt bụi cực nhỏ. Bộ lọc Super Air Clean vô cùng hiệu quả, nó loại bỏ gần 94% các hạt nhỏ chỉ 0,3 micron.

Vì tất cả các lý do này, người ta bắt buộc chọn Máy hút bụi tinh khiết Miele C1!