Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Mua bán fanpage facebook giá rẻ like thật

Ngày đăng: 18/01/2019    Khu vực: Toàn quốc    Lượt xem: 23

Mua bán fanpage facebook giá rẻ mà like thật 100%

Bạn muốn mua hoặc sử dụng các dịch vụ mua bán fanpage facebook giá rẻ của doanh nghiệp. Và câu hỏi đâu sẽ là đơn vị cung cấp giá cả hợp lý nhất và uy tín nhất. Câu trả lời không ai khác chính là chúng tôi – đội ngũ SMV Media sẽ tạo nền tảng để bạn có thể phát triển được một kênh mua bán hàng hoá trên facebook.

SMV Media cam kết cho bạn một hệ thống fanpage có sẵn uy tín và chất lượng nhất; 100% tương tác là thật và tại Việt Nam. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ khác như tăng like fanpage facebook, tương tác, cmt… để bạn có thể sở hữu một kênh bán hàng đỉnh nhất. Không chỉ để giải trí, tìm hiểu thông tin và hiện nay facebook là kênh tiếp thị chính, kênh bán hàng hiệu quả của các cửa hàng và những lợi ích của việc có khách hàng từ facebook là điều mà ai cũng đều mong muốn.

Chúng tôi sẽ hoàn thành việc mua bán fanpage facebook cho bạn trong tối đa 3 ngày làm việc. Sau khi bạn đặt hàng và chuyển tiền mua Fanpage cho chúng tôi. Những đơn hàng có sẵn sẽ được giao dịch chỉ trong 30 phút. Thời gian giao dịch 3 ngày có thể làm bạn thấy lo lắng nhưng hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ tạo một hợp đồng nhỏ cho dịch vụ mua bán fanpage facebook giá rẻ như là quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Sau khi chúng tôi hoàn thành đơn hàng mua fanpage facebook của bạn từ 30 phút tới 3 ngày. Chúng tôi sẽ chuyển quyền quản trị viên cho bạn và tự kích chúng tôi khỏi vai trò quản trị viên. Lúc này, Fanpage đã hoàn toàn thuộc sở hữu của bạn và bạn tiếp tục công việc kinh doanh của mình trên Facebook Page.
Người đăng: 102food     Email: tx4054649@gmail.com     Mobile:

Tin liên quanMột số tin Công nghệ thông tin khác mới


Công nghệ thông tin khácCopyright © 2011 Airaovat.com