Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Chuyển đổi trang web của bạn thành đại diện bán hàng

Ngày đăng: 21/01/2019    Khu vực: Toàn quốc    Lượt xem: 18
Nếu bạn muốn có thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng từ trang web của mình , hãy ngừng coi nó như một cuốn sách nhỏ và bắt đầu coi nó như một đại diện bán hàng. Tài liệu quảng cáo là một sự lãng phí tiền bạc. Với các tài liệu quảng cáo, nhóm tiếp thị của bạn (hoặc BẠN) dành nhiều tuần cố gắng để đưa ra thông báo về trò chơi tìm kiếm và tin nhắn và thường xuyên hơn là không phải là hộp đựng tài liệu cuối cùng ngồi trong góc của tủ quần áo văn phòng thu thập bụi. Tốt nhất bạn phân phối một vài cái và họ nhận được một cái nhìn thoáng qua trước khi được ném vào tập tin tròn. Đại diện bán hàng, mặt khác, tạo ra kết quả. Họ có hạn ngạch và chịu trách nhiệm tạo doanh thu của X X mỗi tháng. Và đây chính xác là cách bạn muốn nghĩ về trang web của bạn.

Trang web của bạn không phải là một tập tài liệu; đó là một đại diện bán hàng ảo.

XÁC ĐỊNH CHUYỂN ĐỔI CỦA BẠN
Nếu bạn sẽ coi trang web của mình như một đại diện bán hàng, bạn cần xác định mục tiêu của trang web và bạn cần các công cụ và hệ thống để định lượng hiệu suất trang web của bạn. Đại diện bán hàng làm tốt nhất khi họ có mục tiêu cụ thể; các trang web hiệu suất cao không khác nhau. Bạn muốn khách hàng tiềm năng làm gì khi truy cập trang web của bạn? Động não các mục tiêu của bạn - từ quan trọng nhất đến ít nhất.

Ví dụ về chuyển đổi hoặc mục tiêu bao gồm:

Trang web tạo ra yêu cầu điện thoại (điện thoại dẫn)
Hoàn thành mẫu web (dẫn web)
Trò chuyện trực tuyến Trò chuyện trực tuyến qua trang web (dẫn web)
Đăng ký một sự kiện (hội thảo trên web, hội thảo, v.v. - dẫn sự kiện)
Theo dõi bản tin email của bạn
Trở thành một người hâm mộ trang Facebook của bạn
Tải về một tờ giấy trắng hoặc nghiên cứu trường hợp
Các công ty hiểu biết xác định chuyển đổi chính và chuyển đổi vi mô. Một chuyển đổi chính thường là một liên hệ (điện thoại hoặc khách hàng tiềm năng web). Một chuyển đổi vi mô là một cái gì đó có giá trị hơn một người chỉ cần truy cập trang web của bạn và rời đi mà không làm gì, nhưng không có giá trị như một khách hàng tiềm năng truyền thống. Chu kỳ bán hàng của bạn càng dài hoặc mặt hàng / dịch vụ bạn bán càng lớn, bạn càng muốn xác định nhiều chuyển đổi vi mô (thông thường).

Nếu bạn là một thợ sửa ống nước, có thể không có ý nghĩa gì khi chỉ định chuyển đổi vi mô khi ai đó tải xuống một nghiên cứu trường hợp về cách bạn không thông tắc bồn cầu. Mặt khác, nếu bạn bán bếp trị giá 120.000 đô la, bạn có thể thực sự mong đợi ai đó liên lạc với bạn trong lần truy cập đầu tiên vào trang web của bạn không? Với việc mua kích thước đó, lý do là họ có thể khám phá một vài trang web trước khi tiếp cận với một hoặc một vài công ty. Và nếu họ sẽ đi mua sắm và thực hiện một số lượng nghiên cứu đáng kể trước khi gọi cho bạn (hoặc đối thủ cạnh tranh), thì việc lôi kéo họ bằng một lời đề nghị cho phép bạn nhận được một số thông tin liên hệ của họ sớm khi mua quá trình? Chắc chắn là có!

XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG CƠ SỞ CỦA BẠN
Khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình và trang web chuyển đổi, bạn muốn theo dõi, bạn cần đặt một số công cụ để theo dõi và định lượng hiệu suất của mình. Google Analytics là một nơi tuyệt vời để bắt đầu (lưu ý: Nếu bạn cần trợ giúp để thiết lập Google Analytics trên trang web của mình, lọc ra lưu lượng truy cập nội bộ, thiết lập và kiểm tra các mục tiêu, v.v., chúng tôi có thể trợ giúp). Không thể tối đa hóa tiềm năng trang web của bạn như một đại diện bán hàng mà không có các công cụ theo dõi tại chỗ và một đường cơ sở được thiết lập để cho bạn thấy chính xác cách thức trang web của bạn hoạt động ngày hôm nay.

Tối thiểu, bạn cần biết có bao nhiêu khách truy cập tiếp cận trang web của mình, trang web nào đã gửi chúng cho bạn, từ khóa họ đã sử dụng để tìm bạn, các trang trên trang web của bạn họ đã xem và tỷ lệ khách truy cập đã chuyển đổi (thực hiện một trong những hành động bạn được định nghĩa là một chuyển đổi hoặc mục tiêu).

SỬ DỤNG GOOGLE ANALYTICS ĐỂ TÍNH GIÁ TRỊ TRANG WEB CỦA BẠN
Google Analytics là một công cụ theo dõi trang web rất mạnh mẽ. Khi được tùy chỉnh, nó có thể theo dõi và định lượng gần như mọi hành động được thực hiện trên trang web của bạn - từ các cuộc gọi điện thoại nhận được đến các biểu mẫu web được gửi hoặc thậm chí các video được phát! Google Analytics cũng cho phép bạn chỉ định giá trị tiền tệ cho bất kỳ thứ gì bạn xác định là mục tiêu hoặc chuyển đổi.

Tuyệt vời đúng không?

Chắc chắn, nhưng có một vấn đề - bạn phải xác định giá trị của từng mục tiêu hoặc chuyển đổi. Nhiều doanh nghiệp trải qua quá trình thiết lập Google Analytics và các công cụ theo dõi khác, nhưng sau đó không xác định được giá trị cho từng mục tiêu. Thông thường, điều này xảy ra bởi vì, đôi khi, thật khó để đưa ra một giá trị chính xác cho các mục tiêu và chuyển đổi khác nhau. Việc xác định giá trị của mục tiêu có thể đặc biệt khó khăn đối với một doanh nghiệp mới và / hoặc những người mới đối với phân tích và theo dõi.

Có giá trị gì khi khách truy cập gửi biểu mẫu liên hệ web?

Đây là một câu hỏi khó trả lời nếu bạn chưa quyết định khách hàng mới có giá trị gì và / hoặc bạn không biết tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình cho các biểu mẫu web. Tuy nhiên, bạn không thể tối đa hóa hiệu suất trang web của mình mà không chỉ định giá trị tiền tệ cho từng mục tiêu hoặc chuyển đổi trên trang web của mình.

Ban đầu, bạn có thể bắt đầu với ước tính. Khách hàng có giá trị gì? Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn là bao nhiêu - 5%, 25%, 50%? Nếu bạn có thể đưa ra hai con số này - thậm chí là ước tính sơ bộ, bạn sẽ có thể xác định giá trị của một khách hàng tiềm năng từ trang web của bạn hoặc gửi biểu mẫu liên hệ web.

Nếu bạn đã theo dõi tại chỗ trong một thời gian, bạn sẽ bắt đầu thấy tỷ lệ chuyển đổi theo lượt truy cập nổi lên. Bạn có thể sử dụng kết hợp với giá trị của khách hàng tiềm năng để đưa ra giá trị cho mỗi khách truy cập. Có con số này là rất quan trọng khi xem xét các chiến lược tiếp thị như trả tiền cho mỗi lần nhấp, SEO , phương tiện truyền thông xã hội hoặc chiến dịch email .

Đây là một ảnh chụp nhanh về cách bạn muốn mọi thứ trông như thế nào:

định lượng-trang web-giá trị-google-phân tích

MỤC TIÊU VÀ HẠN NGẠCH TRANG WEB
Với Google Analytics tại chỗ, thiết lập theo dõi mục tiêu (chuyển đổi) và giá trị tiền tệ được chỉ định cho từng chuyển đổi mục tiêu, bạn đã sẵn sàng để đặt một số mục tiêu cho trang web của mình - có thể nói là hạn ngạch!

Đại diện bán hàng - ngay cả những người có hiệu suất cao - làm tốt hơn với các mục tiêu và hạn ngạch. Trang web của bạn không khác. Nếu bạn đang chi tiền để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn cần phải xem - theo thuật ngữ có thể định lượng - lợi tức bạn nhận được từ khoản đầu tư của mình. Nhìn vào ảnh chụp màn hình ở trên. Tiếp thị trị giá 4.000 đô la đã được chi trong ba tháng được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình.

Dựa trên tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của trang web (5,24%) và giá trị được xác định cho từng mục tiêu (có 5 mục tiêu được thiết lập), trang web đã tạo ra 4,820 - 120% ROI. Không quá xấu. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta có thể sử dụng dữ liệu từ Google Analytics để tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của trang web từ 5,2% lên 7,5%! Ngoài ra, chúng tôi có thể kiểm tra từng chiến lược tiếp thị riêng lẻ, loại bỏ những người thực hiện kém và tăng đầu tư của chúng tôi vào những người thực hiện mạnh mẽ. Hoặc chúng ta có thể làm cả hai!

KIỂM TRA, THEO DÕI, CHỈNH SỬA, LẶP LẠI
Đo lường và theo dõi chính xác là nền tảng của mọi tổ chức tiếp thị hiệu suất cao. Các công cụ như Google Analytics rất quan trọng. Khi được thiết lập đúng cách, họ có thể chỉ cho bạn chính xác cách bạn làm hôm nay, giúp bạn định lượng hoạt động của khách truy cập và cho phép bạn đưa ra quyết định thông minh hơn về phía trước. Những hiểu biết mới chuyển đổi trang web của bạn từ một cuốn sách nhỏ thành một đại diện bán hàng ảo - một trang phục phù hợp với bạn 24 × 7, không bao giờ bị bệnh và không bao giờ yêu cầu một kỳ nghỉ!

Người đăng: vietbachnivc     Email: vietbachnivc@gmail.com     Mobile:

Tin liên quanMột số tin Công nghệ thông tin khác mới


Công nghệ thông tin khácCopyright © 2011 Airaovat.com