Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Sedan hạng sang Jaguar XF thêm phiên bản thể thao Chequered Flag Edition

Ngày đăng: 31/01/2019    Khu vực: Hà Nội    Lượt xem: 9

Các phiên bản đặc trưng của Jaguar XF sở hữu phổ biến khía cạnh độc đáo về ngoại thất lẫn nội thất.

Sự kiện: 

Hãng xe Anh Quốc Jaguar vừa rồi đã giới thiệu phiên bản đặc biệt Chequered Flag Edition của hai chiếc xe XF Saloon và XF Sportbrake. Các phiên bản đặc thù này mang rộng rãi yếu tố độc đáo về ngoại thất lẫn nội thất.

Xem tiếp: https://www.lonelyplanet.com/profile/hocbanglaixeoto

Những cải tiến về ngoại thất sở hữu tới sự dị biệt rõ nét trên các phiên bản Chequered Flag so mang các phiên bản còn lại của mẫu xe này là miếng huy hiệu độc đáo trên hốc hút gió hai bên hông xe. Các chi tiết bề ngoài khác được hoàn thiện với chủ đích bao gồm cản trước thể thao, gói ngoại thất màu đen Black Pack, bệ cửa cùng màu sơn ngoại thất, cánh lướt gió trên phần cốp sau và mâm xe 18 inche hợp kim Chalice phủ màu đen bóng Gloss Black.

Về nội thất, những mẫu XF Saloon và Sportbrake phiên bản Checkered Flag bao gồm những khía cạnh nội thất được lựa tậu tay chân một bí quyết kỹ càng bao gồm miếng huy hiệu nội thất độc đáo, bảng điều khiển được hoàn thiện bằng nhôm Dark Hex, nội thất hoàn toàn được bọc da thể thao R-Sport và lựa sắm hài hòa màu đen với đen (Jet/ Jet) hoặc đen sở hữu đỏ (Jet/Red) cộng có màu chỉ tương phản.

Xem thêm: https://www.last.fm/user/hocbanglaixe

Các phiên bản Chequered Flag sở hữu hai tuỳ mua động cơ: động cơ xăng và động cơ dầu đi kèm hệ dẫn động cầu sau (RWD) hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD). Trong đó, động cơ xăng Ingenium 2.0L cho ra mức công suât nghiêng ngả từ 248 – 298 mã lực, động cơ dầu 2.0L cho mức công suất 178 – 240 mã lực. Ngoài ra, Jaguar còn phân phối tuỳ tìm động cơ V6 3.0L nâng cao áp kép công suất 300 mã lực.

Hàng loạt lựa tậu những tính năng tùy sắm nhiều nhất được thiết bị cho XF cũng được đồ vật tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt. Bản đồ định vị Navigation Pro mang Hệ thống kết nối thông báo giải trí InControl Connect Pro mang chức năng truyền tín hiệu tình trạng liên lạc trực tiếp Live Traffic giúp người tài xế giảm thiểu bị kẹt xe để với 1 hành trình ngay lập tức mạch hơn, đồng thời tính năng này còn cho phép người sử dụng chia sẻ các hành trình từ máy tính hoặc vận dụng trên thứ di động. Các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm chức năng san sẻ hành trình tới ETA, chỗ trống để đậu xe và giá nhiên liệu. Các tính năng tác động khác bao gồm Màn hình điều khiển tương tác 12,3 inch và khóa điện tử.

Xem tại: https://trello.com/hocbanglaixe

Ngoài ra, một điểm cập nhật đáng để ý nữa là gói Smartphone được đồ vật tiêu chuẩn gói Apple CarPlayâ và Android Autoä cho hầu hết những phiên bản *. Công nghệ này cho phép người dung truy nã cập vào điện thoại tối ưu của người lái để lựa tậu những áp dụng trên Màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp trên xe. Phiên bản đặc trưng mới Chequered Flag sở hữu 3 sự lựa mua màu ngoại thất - Trắng Yulong, Đen Santorini và Xám Eiger.

 


Người đăng: hocbanglaixeotovn     Email: hocbanglaixeotovn.com@gmail.com     Mobile:

Tin liên quanMột số tin Mua bán Ôtô mới


Mua bán ÔtôCopyright © 2011 Airaovat.com