Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Toyota-TRD Aurion

Ngày đăng: 12/02/2019    Khu vực: TPHCM    Lượt xem: 11
Có vẻ như Toyota đang lên kế hoạch giới thiệu TRD Aurion sắp tới của họ cho những người mua Subaru và Volkswagen. Trên thực tế David Buttner, giám đốc bán hàng và tiếp thị cao cấp của Toyota nghĩ rằng nếu bạn khao khát một chiếc R32 Golf hay ham muốn một chiếc Subaru Liberty GT Spec B thì TRD Aurion có thể chỉ là chiếc xe hiệu suất mà bạn đang tìm kiếm.

TRD Aurion trông rất tuyệt nhưng cần phải thuyết phục rằng FWD hoàn thành nhiệm vụ

Tại sao cái này rất? Vâng, đó sẽ là vì TRD Aurion sẽ cung cấp một sự pha trộn tối ưu giữa hiệu suất, sự tinh tế và khả năng xử lý cùng với chất lượng, độ bền và độ tin cậy - theo thông tin của Buttner. Tôi không nghĩ anh ấy đang ngáp khi nói điều đó.

Điều đó có nghĩa là nó có AWD như Subaru Liberty GT Spec B và Golf R32 để cung cấp cho nó các đặc tính giảm sức mạnh và xử lý tương đương. Thật không may, không có gì.

Thay vào đó, TRD Aurion sẽ cố gắng hết sức để đưa chiếc 235Kw mong đợi của mình ra vỉa hè thông qua các bánh trước.

Dường như Toyota coi TRD Aurion là phức tạp hơn so với FPV và HSV của thế giới này. Hay là họ chỉ lo ngại rằng những so sánh trực tiếp sẽ khiến họ gặp khó khăn?
Dấu hỏi lớn treo trên TRD Aurion là FWD. Tôi không nghĩ nhiều người mong đợi phần còn lại của chiếc xe sẽ là bất cứ thứ gì ngoài tiêu chuẩn. Làm thế nào nó xử lý và làm thế nào nó có được sức mạnh của nó xuống đất là 'ifs' lớn.

Trong khi đó, tôi nghi ngờ những người ở HSV và FPV sẽ quan tâm quá mức.
Một tên lửa đua đường được xây dựng ở Úc trông không giống với các thương hiệu tên tuổi lớn kỳ lạ tại Targa Tasmania năm nay.

Nhanh hơn trên một cuộc biểu tình trên đường hơn GT3 RS và Gallardo SuperLeggera.
Mặc dù danh dự hoàn toàn không còn là cơ hội do vấn đề đình chỉ phía sau vào ngày thứ hai, Ray Vandersee, người lái xe và nhà thiết kế của Skelta đã chứng minh cho mọi người vào ngày thứ ba rằng chiếc xe nhỏ của anh ta là một kẻ giết người khổng lồ.

Mặc dù các vấn đề vào ngày thứ hai, Vandersee đã ra sân vào ngày thứ ba và giành chiến thắng năm chặng.
Người đăng: bacacz     Email: vietbachnivc1@gmail.com     Mobile:

Tin liên quanMột số tin Mua bán Ôtô mới


Mua bán ÔtôCopyright © 2011 Airaovat.com