Tiếng anh kém bạn vẫn có cơ hội làm việc và định cư tại Canada


DU HỌC CANADA

(Chứng minh tài chính)

a .Điều Kiện:

-       Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (dưới 18 tuổi):  Học sinh sẽ xin học tiếp THPT hoặc THCS đều được.

+Học phí THPT: từ  $14,000 CAD - $30,000 CAD đối với trường tư

+Hoặc trường công (phí học $14,000 CAD - $17,000 CAD).  Không yêu cầu có tín chỉ tiếng Anh – IELTS

-       Đã tốt nghiệp THPT và tiếng Anh kém – chứng chỉ tiếng Anh (IELTS – academic) dưới  6.0. chứng chỉ này hạn không quá 2 năm. Hoặc không có chứng chỉ IELTS:  Xin học Canada cao đẳng hoặc đại học bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

-       Lý lịch tư pháp số 2 tốt.

-       Sức khoẻ tốt

b.Quy Trình:

-       Xin học trường bên Canada: Giấy nhận học (Letter of Acceptance – LoA): khuyên hs nộp xin học từ 2-3 trường.  Phí xin học tuỳ từng trường khoảng $65 CAD - $150 CAD mỗi trường.

-       Thời gian xin học:  Khoảng 4-8 tuần.  (có trường hợp hơn 2 tháng vì trường có quá nhiều đơn xin học).  Tiền này thu trước từ hs chuyển qua Canada trước khi vp làm đơn xin học.

Học sinh dưới 18 tuổi phải có giám hộ,  phí giám hộ $1200 CAD - $1500 CAD một năm.  Phải có giấy giám hộ thì trường mới cấp LoA.  Nếu không được VISA, phí giám hộ sẽ hoàn trả trừ phí giấy tờ $150 CAD

-       Sau khi có LoA, học sinh nộp tiền học phí tối thiểu để giữ chỗ cho trường (khoảng $2000 CAD – tuỳ trường).

-       Nên nộp thẳng từ tài khoản của hs hoặc bố mẹ hs bên vn vào thẳng tài khoản của trường.  (sau này nếu đóng tiếp học phí cho con, nên đóng từ tài khoản của bố mẹ ở vn). Phiếu nộp phí học này có nhiều công dụng sau này nếu bố mẹ hs muốn làm giấy tờ qua thăm con.  Nếu gia đình hs có người thân bên Canada hay vp cũng có thể nộp học phí cho hs bằng cách chuyển khoản từ bên Canada vào trường.

Phí học cao đẳng : khoảng $15,800 CAD  – $16.500 CAD một năm tuỳ trường tuỳ ngành học.  Tiền này có bảo hiểm y tế cơ bản cho hs.

Phí học đại học cử nhân: (4 năm): khoảng $16,000 CAD - $25,000CAD (Tuỳ trường, tuỳ ngành học.)

Trường sẽ hoàn trả lại 100% cho hs nếu không lấy được VISA.  Trường hoàn lại tiền vào lại tk trước đó đã thanh toán cho trường.

Mọi vấn đề cần được tư vấn thắc mắc xin liên hệ :

                                  CÔNG TY CPTM TOP VIỆT

                                                 www.duhocquocte.org

      Vp tiếp nhận hồ sơ :p922-hh2a linh Đàm- Hà Nội

                               Hotline:0989350802-

           https://www.facebook.com/CongtyduhocTopViet

   


Người đăng: hà phương