Chương trình chuyển đổi bằng cấp điều dưỡng tại Đức


I. ĐỐI TƯỢNG TƯ VẤN TUYỂN SINH
- Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đại học chính quy chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh xã hội. Không tiền án, tiền sự.
- Tiếng Đức theo quy định: trình độ B2
II. LỢI ÍCH
- Học viên được thi đánh giá trình độ ban đầu, tham gia chương trình học chuyển đổi (bổ sung trình
độ chuyên môn) trong
thời gian khoảng 8 tháng tại CHLB Đức, và nhanh chóng tìm được việc làm
với mức lương đáng mong ước.
- Học viên đạt đủ điều kiện và thi đỗ kì thi sát hạch nghề sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị
trên toàn nước Đức và khối Châu Âu, có cơ hội lựa chọn nơi làm việc phù hợp.
- Học viên được hưởng mức Lương theo quy định của Chính phủ Đức và được hưởng tất cả các quyền
lợi như mọi công dân Đức và EU
- Trong thời gian học chuyển đổi học viên còn nhận được mức trợ cấp có thể lên đến 2000€/tháng, tùy
thuộc vào Doanh nghiệp học viên theo học thực hành.
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Học tiếng Đức tại Việt Nam lên trình độ B2 trong khoảng thời gian 9-12 tháng.
- Học chuyển đổi bằng cấp và thi kì thi sát hạch nghề tại Đức trong khoảng thời gian 8 tháng .
IV. HỒ SƠ BAO GỒM
- 01 Bộ sơ yếu lý lịch tiếng Việt (theo mẫu của Viện).
- 01 Sơ yếu lý lịch tiếng Đức.
- 01 Phiếu Lý lịch Tư pháp số 2
(bản gốc).
- 01 Hộ khẩu, 01 Giấy khai sinh (bản sao): Bản photo công chứng mỗi loại.
- 03 CMND (bản photo công chứng).
- 01 Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 3,5 năm.
- 01 Bằng THPT gốc + 02 photo công chứng.
- 01 Học bạ THPT gốc +02 photo côngchứng.
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm TC, CĐ, ĐH (
Nếu có) + 02 photo côngchứng.
- 01 Giấy khám sức khỏe.
- 01 Chứng chỉ tiếng Đức (bản gốc) + 03 bản Photo.
- 06 ảnh hộ chiếu
(yêu cầu chụp đúng mẫu của Đại sứ quán Đức).
- 01 ảnh toàn thân.