VISA ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN dễ dàng đơn giản


Đài Loan - đảo ngọc là đất nước xinh đẹp mà ai ai cũng muốn đặt chân đến 1 lần, vậy làm sao để xin được visa đi định cư tại đây? Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đi định cư Đài Loan ...

HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN

Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư cho Sinh viên.

– Hộ chiếu có thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên
– Đơn xin cấp thị thực, 2 ảnh màu 4X6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất. Đơn xin cấp thị thực do bản thân ký tên xác nhận, mẫu đơn có thể lấy tại trung tâm di dân và xuất nhập cảnh
– Giấy xác nhận đang theo học tại trường bản chính và bản Photo (ghi rõ: Tên tiếng trung và tiếng Anh, ngành học, quốc tịch)
– Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng
Sinh viên nước ngoài dùng thị thực du lich nhập cảnh, sau khi nhập cảnh Đài Loan đề nghị đến cục lãnh sự bộ ngoại giao Đài Loan làm thủ tục đổi thị thực định cư.

Thủ tục xin cấp Thẻ cư trú ngoại kiều

( 1 ) Những giấy tờ cần chuẩn bị
– Đơn xin cấp thẻ cư trú 1 bản
– 2 ảnh mầu phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng gần đây
– Hộ chiếu và thị thực định cư bản chính + 1 bản photo (bản chính sau khi kiểm tra xong sẽ trả lại)
– Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường bản chính và bản photo
( 2 ) Đối với sinh viên nước ngoài sử dụng thị thực định cư nhập cảnh, sau khi nhập cảnh đề nghị đến cục di dân và xuất nhập cảnh của bộ nội chính làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú.

Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư cho người lấy chồng Đài Loan

1. Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao
2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)
3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan (có giá trị trong vòng 3 tháng)
4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài do bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải TW hoặc bệnh viện TW Huế khám (biểu mẫu tiếng Trung)
5. Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai
6. Hộ chiếu (có giá trị sử dụng 6 tháng trở lên)
7. Hai ảnh màu 4×6 nền trắng

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

CÁC TIN KHÁC

 

Người đăng: Hương