Visa Hàn Quốc theo diện tham dự hội thảo sự kiện


Đối tượng được cấp : Người có ý định lưu trú ngắn hạn ở với mục đích tham gia các sự kiện hoặc hội nghị, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nghi thức tôn giáo hoặc thu thập tư liệu học thuật, …(trừ những người có mục đích kinh doanh). Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.496.239

Hàn Quốc là quốc gia có nhiều nhà đầu tư cho Việt Nam, văn hóa Hàn Quốc cũng đã ảnh hưởng nhiều đến con người Việt. Hàng năm giữa 2 nước thường xuyên tổ chức lễ hội giao lưu Việt Hàn tại nước bạn hoặc ngay tại Việt Nam. Để đến Hàn Quốc tham gia các lễ hội, hội nghị, hội thảo thì người Việt phải xin visa Hàn Quốc.  BONBONTRAVEL đã làm visa Hàn Quốc cho khá nhiều người Việt, hãy liên hệ 0989.496.239 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trước hết, để làm visa Hàn Quốc tham gia lễ hội, hội nghị, hội thảo thì người mời cần làm những gì ?

Hồ sơ người mời chuẩn bị

1. Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)

2. Giấy bảo lãnh bản chính ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) trong 3 tháng gần nhất hoặc giấy phép thành lập(giản

lược hồ sơ đối với cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cộng)

4. Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

5. Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ

– Lịch trình chi tiết, tờ rơi giới thiệu về sự kiện

Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có

thể giản lược giấy tờ (có gửi kèm công văn)

Còn về phía người xin cấp visa:

Hồ sơ người xin cấp visa(người được mời) chuẩn bị

1. Hộ chiếu

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng)

3. Hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định bổ nhiệm

– Giấy có ghi đầy đủ thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc,

– Nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận nhân viên

4. Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty

– Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh trong trường hợp tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật, nghi thức tôn giáo

– Giấy tờ có thể chứng minh việc tham gia sự kiện

– Giấy tờ liên quan có thể chứng minh tư cách cá nhân, giấy tờ thành lập đoàn thể có thể chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin cấp visa

– Nếu nơi sinh trong hộ chiếu, hộ khẩu thường trú và nơi công tác thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại Sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội

– Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh Sự Quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau :

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)

+ Sổ tạm trú + hợp đồng lao động trong trường hợp đang làm việc dài hạn từ khu vực Quảng Nam trở vào.(dịch và công chứng tư pháp)

Chú ý : tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp

Thời gian làm việc: 8 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ,( lệ phí LQS: 20 USD tính theo tiền Việt tỉ giá ngân hàng Worri)

 

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương


CÁC TIN KHÁC

 

Người đăng: Hương