Hệ thống thông gió làm mát ngành phụ liệu Giày Da


Tuy nhiên, nguồn nguyên vật liệu giày da trong nước vẫn phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu ngoại nhập. Trong bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…thì doanh nghiệp giày da có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước phải tính đến phương án đối tác trong nước. Đây là thời cơ cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tăng tốc, tham gia vào thị trường “tỷ đô” này. Để tham gia và đứng vững trên thị trường thì một hạng mục không thể không tính đến đó là: Hệ thống thông gió làm mát trong nhà xưởng. Hệ thống thông gió làm mát phải đảm bảo sự thông thoáng, đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, cung cấp đủ oxy cho người lao động…để từ đó tạo động lực cho người lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tăng tính cạnh tranh cao với thị trường.

Tất cả các doanh nghiệp phụ liệu giày da đều có chung một đặc điểm đó là lực lượng lao động nhiều, lượng máy móc lớn, nếu như nhà xưởng không được đầu tư hệ thống thông gió làm mát chuyên nghiệp sẽ không cung cấp đủ lượng oxy cho người lao động dẫn đến không đảm bảo sức khỏe, dễ gây ra hiện tượng choáng, ngất khi làm việc từ đó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư.

Trên thị trường hiện có nhiều nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng đủ năng lực để đưa ra một giải pháp tối ưu, vừa đảm bảo hiệu quả làm mát, vừa có chi phí hợp lý và độ thẩm mỹ cao.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành thông gió làm mát, luôn mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất: Chất lượng uy tín, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và giá thành tốt đến tay khách hàng, đồng thời đưa ra giải pháp làm mát tối ưu nhất cho từng quy mô nhà xưởng sau khi khảo sát công trình thực tế. Tư vấn, thiết kế, thi công với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Quy trình lắp đặt nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo lâu bền khi vận hành. Chế độ bảo hành cụ thể, rõ ràng và luôn có mặt khi khách hàng cần hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hệ thống thông gió làm mát hiệu quả:

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Website: https://vtec-asia.com/or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: [email protected]

Người đăng: trần thị thủy

Chọn khu vực