Quạt hút composite 1460 giá ưu đãi tốt nhất


Quạt hút composite là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn, quạt hút công nghiệp được thiết kế tối ưu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác. Vật liệu để chế tạo quạt hút công nghiệp đặc biệt tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt. Do đó, nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Quạt hút composite sử dụng cho tất cả nhu cầu về thông gió nhà xưởng, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng. Đặc biệt khi quạt hút công nghiệp kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ tạo ra một hệ thống thông gió làm mát áp suất âm, làm giảm nhiệt độ nhà xưởng lên tới 7 độ C, đồng thời chi phí cho một quạt hút công nghiệp so với các loại thiết bị thông gió khác trong cùng một diện tích nhà xưởng thì quạt hút công nghiệp rất tối ưu, chi phí rất hợp lý.

Quạt hút composite 1460:

Kích thước: 1460x1460x600 mm

Chất liệu: Vỏ nhựa Composite

Sải cánh: 1070 mm

Độ ồn: 68 (dB)

Công suất: 750 (W)

Lưu lượng: 45.000 (m3/h)

Tốc độ: 513 (rpm)

Điện áp: 380 (V)

Bảo hành: 12 tháng

Phạm vi ứng dụng: Quạt hút Composite được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió làm mát, giảm nhiệt, trao đổi không khí như nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước( hệ thống khung dàn lạnh).

Ngoài ra có thể sản xuất loại lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam là một trong những công ty TOP đầu chuyên nhập khẩu, phân phối và thiết kế, thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp uy tín trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất

Website: https://vtec-asia.com/or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: [email protected]

Người đăng: trần thị thủy

Chọn khu vực